Thông tin liên lạc

Giới thiệu cách hoạt động — chỉ cần truy cập trang web hoặc cho chúng tôi biết địa chỉ của bạn cũng như diện tích ngôi nhà, căn hộ hoặc căn hộ của bạn.

Sau đó, Hoàng Thái sẽ kết nối bạn với chuyên gia dịch vụ dọn dẹp nhà cửa được xếp hạng hàng đầu để giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

1.Có kinh nghiệm

Hoàng Thái đã kết nối mọi người với các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp và các dịch vụ gia đình khác kể từ năm 2012.

Trong lịch sử ngắn ngủi của chúng tôi, các chuyên gia dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi đã giúp ích rất nhiều.

2.Đáng tin cậy

Khi đặt lịch dịch vụ dọn dẹp hoặc giúp việc thông qua Hoàng Thái đến nhà bạn, bạn có thể yên tâm khi biết rằng sẽ có người đến nhà bạn vào thời gian bạn chỉ định.

3.Thuận lợi

Những đêm làm việc muộn khiến bạn không thể dọn dẹp căn hộ của mình? Quá bận rộn đưa bọn trẻ đến trường, tập luyện và vui chơi để hút bụi sàn nhà? Chúng ta biết cuộc sống có thể điên rồ và không thể đoán trước

4. Linh hoạt

Hoàng Thái không chỉ dành cho những người muốn dọn dẹp hàng tuần. Bạn đang di chuyển ra khỏi căn hộ của bạn? Hãy đảm bảo rằng bạn lấy lại được toàn bộ tiền đặt cọc và lên lịch dọn dẹp với một số tính năng bổ sung.

Giới thiệu vệ sinh công nghiệp Hoàng Thái
Giới thiệu vệ sinh công nghiệp Hoàng Thái

Tại sao nên đặt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Hoàng Thái?

Nếu bạn cần vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp căn hộ hoặc dịch vụ người giúp việc, chúng tôi đơn giản là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tốt nhất, tiện lợi nhất hiện có.

Chúng tôi biết bạn muốn có dịch vụ dọn dẹp nhà cửa rẻ nhất trong khi vẫn tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được một người dọn dẹp kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, chú ý đến từng chi tiết.

Khi bạn đăng ký gói dọn dẹp nhà cửa tiện dụng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn điều đó.

Các chuyên gia đã được hiệu đính và kiểm tra lý lịch.

Được hỗ trợ bởi nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ khách hàng thân thiện 24/7

Giá cả phải chăng, không trả trước.

Giới thiệu một số dịch vụ

  • Vệ sinh nhà ở
  • Vệ sinh nhà xưởng
  • Lau kính tòa nhà
  • Sơn mới, sửa chửa nhà cửa
  • Vệ sinh thảm
  • Cung cấp tạp vụ

www.vesinhcongnghiephoangthai.com

Hotline : 0961.784.709- zalo

Nhiệm vụ

Để mang lại sự xuất sắc trong quản lý bảo trì nhà cửa với sự nhấn mạnh vào chất lượng, sự tôn trọng và phương pháp thực hành tốt nhất hợp lý đồng thời được thúc đẩy bởi sự đổi mới sáng tạo, vượt qua mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp chính thức các dịch vụ hỗ trợ gia đình theo hướng kinh tế và đổi mới trên khắp UAE. Chúng tôi hứa sẽ làm cho khách hàng hài lòng 100% với hiệu quả của chúng tôi.

Chiến lược

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tốt nhất ở Viêt Nam mà khách hàng của chúng tôi quay trở lại. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng dân cư và thương mại. Vệ sinh nhà ở Vệ sinh thương mại Giặt Sofa & Thảm Vệ sinh nhà xưởng