Thông tin liên lạc

vệ sinh thảm

Vệ sinh thảm

5/5 - (12 bình chọn)

Hoàng Thái cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm tốt nhất với giá hợp lý tại Việt Nam. Chúng tôi có thiết bị được thiết kế riêng để làm sạch thảm, ghế sofa của bạn ngay lập tức.

Làm sạch và bảo quản thảm để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, mảng bám, và các vết bẩn khác mà có thể tích tụ trong thảm.

Thảm trải sàn sạch sẽ là quan trọng cho văn phòng, nhà ở của bạn. Việc này cải thiện chất lượng không khí trong môi trường sống và làm việc của bạn.

vệ sinh thảm
vệ sinh thảm

Dưới đây là một hướng dẫn cơ bản về cách vệ sinh thảm:

1.Loại bỏ bụi bẩn và mùi nặng : sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn và các cặn bã, cát trên thảm.

2. Xử lý các vết bẩn đậm sâu: rà soát các vết bẩn, ố, cafe, keo caosu, vết dầu mỡ, hay các loại vết khó tẩy, sau đó sử dụng sản phẩm làm sạch thảm phù hợp để xử lý chúng.

3. Chà sạch thảm và hút bụi: Sử dụng máy chà sàn và máy hút thảm để làm sạch thảm. Chà qua toàn bộ thảm bằng kết hợp việc phun dung dịch làm sạch thảm lên bề mặt thảm, sau đó sử dụng máy hút để hút nước cùng với bụi bẩn giúp thảm khô ráo .

4. Sấy khô thảm: Sau khi làm sạch, ta thổi sấy khô hoàn toàn. Để thảm được sấy nhanh hơn, bạn có thể sử dụng quạt thổi công nghiệp hoặc mở cửa sổ để tạo luồng không khí.

5.Bảo quản thảm: Hãy tránh để các vật trên thảm như giày dép bẩn hoặc đồ ăn và đồ uống. Định kỳ làm sạch thảm để ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn và vi khuẩn.

Hãy lưu ý rằng quá trình vệ sinh thảm cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thảm và mức độ bẩn. Nếu bạn cần vệ sinh thảm, ghế văn phòng hiệu quả, tiết kiệm hãy gọi ngay cho vệ sinh Hoàng Thái.

www.vesinhcongnghiephoangthai.com

  • Người dọn dẹp được đào tạo, có kinh nghiệm và có trình độ
  • Thời gian hoàn thành nhanh nhất
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7
  • Hotline : 0961784709- zalo